FALL WINTER 2020

Được lấy cảm hứng từ những thiết cổ điển những năm 1950s, thời điểm mà những chuẩn mực thẩm mỹ từng khước từ nửa thế kỷ bởi thế chiến trở lại, và được khôi phục mạnh mẽ hơn qua những sản phẩm mang tính thời đại. Chiếc áo trench coat vốn là một trong những biểu tượng cho sự lịch lãm cho nam giới thời đó đã được phổ biến đến phái nữ bởi thiết kế unisex dễ phối đồ, sự thanh lịch.

Những chiếc áo trench coat của 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗜 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗔 vẫn giữ sự cổ điển đó đi cùng với những chi tiết đường diễu chỉ làm điểm nhấn. Ngoài ra, không thể bỏ qua những điểm đặc trung của thời trang Thu đông như tua rua, xé sợi góp vào trong sự tinh tế của tổng quan thiết kế, mang đến vẻ đẹp hiện đại cá tính mang hơi hướng cổ điển không dễ dàng lỗi mốt.

Thiết kế của BST “𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗜 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗔 𝗙𝗔𝗟𝗟 𝗪𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥” mang theo hơi thở của sự lãng mạn, nhẹ nhàng trên nền ren cotton, tweed hay nhung tơ tằm, mang đến một vẻ sang trọng cho người mặc. Và điểm nhấn trong BST lần này chính là các họa tiết cổ điển đơn giản nhưng được làm mới trên nền vải cao cấp, tạo những điểm hút mắt trên từng nếp gấp hay xếp li. Vẻ đẹp tinh tế nằm trong hai chữ đơn giản - đó luôn là phương châm khi thiết kế sản phẩm của 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗜 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗔.

Tổng thể của các sản phẩm lần này đều mang xu hướng tôn dáng cho người phụ nữ hiện đại, tạo nên gu thời trang tinh tế và thanh lịch - một đặc điểm rất dễ nhận ra trong những thiết kế của 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗖𝗛𝗜 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗔.

Available for order >
No items found.