SPRING SUMMER 2021

𝐂𝐇𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐀 | 𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟏

Bộ sưu tập xuân hè 2021 đến từ thương hiệu CHI NGHIA lại một lần nữa là tập hợp những thiết kế ứng dụng dưới góc nhìn và quan điểm thẩm mỹ của thương hiệu với những định hướng phong cách cụ thể mà CHI NGHIA muốn truyền tải qua những thiết kế nhẹ nhàng thanh lịch và tinh tế.

Mỗi bộ sưu tập CHI NGHIA sẽ tập trung phát triển một số phom dáng, chi tiết, màu sắc cụ thể dựa theo xu hướng màu sắc, phom dáng đang thịnh hành dưới sự định hướng hình ảnh của thương hiệu. Với bộ sưu tập xuân hè 2021, CHI NGHIA sử dụng nhiều phom dáng ôm tôn dáng cơ thể thường thấy ở thiết kế của CHI NGHIA và sự thử nghiệm mới với một số thiết kế có phom dáng oversized, suôn phù hợp với nhiều dáng cơ thể.

“ Tôi quan niệm về cái đẹp và gu thẩm mỹ hơn là gán ghép cho nó một ý tưởng trừu tượng mà thật ra mình không bắt đầu từ nó. Tôi thích nhìn thiết kế của mình trên quan điểm ứng dụng và đẹp khi mặc lên cơ thể thay vì cứ cố chèn ép mình theo 1 ý tưởng khi mà quần áo ứng dụng xuất phát từ đặc điểm cơ thể người phụ nữ” - Nguyễn Chí Nghĩa

Xuân hè 2021 là sự thử thách mới của CHI NGHIA khi sử dụng nhiều hơn chất liệu cao cấp như gấm tơ tằm siêu nhẹ, chất liệu có nguồn gốc từ lông cừu được nhập khẩu 100%, organza tơ tằm tự nhiên, lụa satin, tweed, chất liệu có nguồn gốc từ sợi cotton kết hợp cùng sợi spandex giúp vải có độ co giãn nhẹ, crepe. Ngoài những chất liệu cao cấp, CHI NGHIA một lần nữa áp dụng nhiều kỹ thuật xử lý, trang trí thủ công như đính đá, khâu tay, xử lý từng chiếc nơ nhỏ bằng tay đã được giới thiệu trong BST TẾT 2021 và rất được yêu thích.

Bộ sưu tập xuân hè 2021 là sự xuất hiện của nhiều tone màu xanh mát từ nhạt đến đậm kết hợp cùng tôn nâu đất đậm nhạt đang rất được ưu thích trên thế giới. Ngoài ra, những tone màu trung tính như đen, trắng vẫn được ưu ái xuất hiện xuyên suốt trong những thiết kế của CHI NGHIA cũng được sử dụng góp phần làm nền cho các phương án xử lý chất liệu nổi bật hơn.

Available for order >
Beige Lace Wool Top
PURE STRECHY COTTON BEADING BUTTON DRESS
Katy White Pearls Dress
Flora Brocade Body Dress
Amber Matcha Set
Alana Wide Led Trousers
Kalina Pleat Skirt
Hazel Classic Cotton Jacket
SILK JACQUARD SUPER WIDE LEG TROUSERS
PURE WOOL LACE JERSEY TOP